Điều gì đảm bảo lợi nhuận cho Nhà đầu tư tại Meyresort Bãi Lữ Nghệ An?

Có một câu hỏi mà Bất kỳ dự án nào được đưa ra thị trường đều được rất nhiều Sale bất động và nhà đầu tư hỏi. Điều gì đảm bảo lợi nhuận cho Nhà đầu tư tại Meyresort Bãi Lữ Nghệ An? Đúng vậy, đầu tư thì phải có lợi nhuận mới gọi là đầu tư, và đầu tư bất kể loại hình nào đất nền, chung cư, nhà phố, hay bất động sản nghĩ dưỡng cũng vậy, những yếu tố làm nên giá trị sản phẩm bất động sản được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy yếu tố nào làm cho giá trị bất động sản tại Meyresort Bãi Lữ tăng cao trong thời gian tới?

Meyresort Bãi Lữ Nghệ An được tư vấn thiết kế, quản lý và vận hành bởi Tập đoàn quản lý Khách sạn hàng đầu thế thế giới là ACCOR. Họ có sẵn tệp 75 triệu khách hàng với hơn 4000 khách sạn của tập đoàn Accor trên toàn thế giới. Nên việc kéo khách về Bãi Lữ Nghệ An là một đều không khó trong thời gian tới.

Thương hiệu cao cấp Mgallery tại Meyresort Bãi Lữ thuộc Tập đoàn Accor

Lượng khách quốc tế từ Nga và các nước Đông Âu có thời gian lưu trú lâu “thường > 1 tuần”, và họ có xu hướng rất thích biển, nằm phơi nắng trên biển Bãi Lữ Nghệ An là tuyệt vời. Xu hướng khách Nga và Đông Âu khi không thích ồn ào, Nha Trang Mũi Né dần không phù họp nữa.

Sản phẩm Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Nghệ An hội tụ đầy đủ loại hình giao thông: Đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Đặc biệt cao tốc Bắc Nam chuẩn bị khởi công đoạn qua Nghệ An và Sân bay Vinh được mở rộng đến 2030.

Sân bay Vinh với công suất năm 2020 đón 2,5 triệu lượt/năm, đến 2030 đón 7 triệu lượt/năm”.

Bãi Lữ nằm ngay cảng nước sâu Nam Cửa Lò, thuộc Khu kinh tế Đông Nam, định vị Resort đẳng cấp quốc tế đầu tiên ở Miền Trung đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước.

Mẫu-villa-biệt-thư-Meyresort-Bãi-Lữ-nghệ-an-1

Điều gì đảm bảo lợi nhuận cho Nhà đầu tư tại Meyresort Bãi Lữ Nghệ An?

Biệt thự ở Meyresort Bãi Lữ sở hữu lâu dài.

Được quản lý và điều hành bởi thương hiệu Mgallery thuộc tập đoàn Accor danh tiếng, với hơn 50 năm kinh nghiệm và hệ thống mạng lưới hội viên rộng khắp tại 95 quốc gia, cho phép thuận lợi tiếp cận nguồn khách quốc tế khổng lồ, tối đa hiệu quả công suất phòng nghỉ.

Quý khách hàng muốn mua Meyresort Bãi Lữ Nghệ An?

Hãy để lại số điện vào khung “chat” bên phải hoặc gọi/zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình.

Quý khách hàng có thể xem thêm:

5/5 - (19 bình chọn)

Leave a Reply

090 688 0231